Sản phẩm bán chạy

BỆNH VIỆN ĐIỆN LẠNH

Trụ sở chính: 330/13 Phan Đình Phùng, P.1, Quận Phú Nhuận

Địa chỉ kho hàng: 1193 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2

Và các chi nhánh sửa chữa tại khắp các quận trong tp hcm và các trạm bảo hành di động đi các tỉnh lân cận

Điện thoại: (84.8) 6660 9705     -    (84.8) 6675 2649

Hotline: 0909.765.417 – 0916.068.097

Mail:benhviendienlanh01.vn@gmail.com    Website:www.benhviendienlanh.vn

Được thành lập vào năm 2005, BỆNH VIỆN ĐIỆN LẠNH đã xác định chuyên sâu vào lĩnh vực cung cấp máy lạnhsửa chữa máy lạnh và lắp đặt thiết kế thi công kho đông, kho lạnh. Là nhà thầu cơ điện lạnh đi tiên phong trong việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng: cung cấp sỉ lẻ sản phẩm máy lạnh của tất cả các hãng; thi công các công trình cơ điện lạnh; tư vấn thiết kế hệ thống máy lạnh và kho đônh kho lạnh; trạm bảo hành sản phẩm máy lạnh; dịch vụ bảo trì & sửa chữa máy lạnh

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo lành nghề chuyên nghiệp và  giàu kinh nghiệm, công ty BỆNH VIỆN ĐIỆN LẠNHđã không ngừng phát triển, chuyên nghiệp trong các hoạt động của mình. Tạo dựng được niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Lạnh dân dụng

• Chuyên kinh doanh các sảm phẩm máy lạnh nổi tiếng như Carrier - Toshiba, Panasonic, Trane, Daikin, LG, Funiki, Reetech, Mitsubishi electric, Mitsubishi heavy, Nagakawa, ... với đầy đủ các chủng loại từ dân dụng đến công nghiệp;

• Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, hệ thống lạnh trung tâm VRV, hệ thống thông gió ... dân dụng và công nghiệp;

• Cung cấp dịch vụ bảo trì - sửa chữa hệ thống lạnh dân dụng và công nghiệp

• Dịch vụ sửa máy lạnh tại các quận tại TP HCM và các tỉnh lân cận

1. Lạnh công nghiệp

• Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh, kho mát, kho lạnh bảo quản kho lạnh dược phẩm, kho lạnh thực phẩm.......

• Lắp đặt hệ thống dàn lạnh AHU, FCU....hệ thống ống gió bằng inox và hệ thống ống gió

Với phương châm hoạt động ‘Cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất ' , với mục tiêu hướng tới cung cấp dịch vụ khép kín (từ cung cấp thiết bị, dịch vụ bảo hành, cho đến dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa) cho khách hàng. Công ty BỆNH VIỆN ĐIỆN LẠNH không ngừng phấn đấu để hoàn thiện mình, luôn tìm các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để phục vụ khách hàng nhằm đem lai sự an tâm và niềm tin đối với khách hàng cũng như các đối tác của mình. Và trong quá trình hoạt động của mình BỆNH VIỆN ĐIỆN LẠNH đã gặp không ít khó khăn nhưng với tiêu chí: Không ngừng phấn đấu, không ngừng học hỏi, không ngừng phát triển BỆNH VIỆN ĐIỆN LẠNHđã tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng và bạn bè gần xa.

Bệnh viện điện lạnh9.8su10với63